Hút Mỡ Bụng Tạo Eo

Người xưa có câu “Nhất dáng nhì da” và một thân hình đẹp quyến rũ luôn là mơ ước của nhiều người; đặc biệt là phái nữ. Với những người làm việc văn phòng thường xuyên thì mỡ bụng lại chính là vấn đề khiến nhiều người lo lắng bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng tạo eo là gì?

Với những chị em thường xuyên làm việc văn phòng, người hay uống rượu bia, lười vận động hoặc những mẹ sau sinh tích tụ vùng mỡ thừa tại bụng quá nhiều thì phương pháp hút mỡ bụng chính là giải pháp giúp triệt tiêu một cách nhanh nhất lượng mỡ thừa không mong muốn.

Hút mỡ bụng tạo eo là phương pháp sử dụng công nghệ Laser hóa lỏng các mô mỡ rồi hút ra ngoài bằng một đầu hút siêu nhỏ mà không để lại sẹo. Đây là một phương pháp an toàn đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn và cấp phép triển khai dịch vụ nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

 

 

Đối tượng nào không thể và có thể hút mỡ bụng?

Để thực hiện hút mỡ bụng tạo eo, khách hàng cần phải chú ý những điều sau đây vì không phải ai cũng đủ điều kiện để hút mỡ bụng. Những trường hợp không đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật hút mỡ bụng như phụ nữ mang thai, người có tiền sử về bệnh tim, người mắc các bệnh lý thần kinh, máu đông,…đều không thể tiến hành dịch vụ vì đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.Những đối tượng có thể hút mỡ bụng là nam nữ đủ từ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu giảm mỡ bụng.

Những người có vòng 2 quá cỡ muốn có thân hình như mong ước.

Chị em bị mỡ thừa, da chảy xệ, đã kiêng ăn, tập luyện, và áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả,…

 

 

Quy trình hút mỡ bụng tạo eo tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp tiến hành tư vấn sau đó kiểm tra tình trạng mỡ thừa vùng bụng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi kiểm tra tình trạng mỡ vùng bụng khách hàng bắt đầu tiến hành làm xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn vùng da cần hút mỡ sau đó gây mê

Sau khi sát khuẩn vùng da cần hút mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Việc gây mê sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Hậu phẫu

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển sang phòng VIP dành cho khách hàng để nghỉ ngơi và hồi phục.

 

 

Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

  • Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel là một trong những bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Với một đội ngũ Y, Bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trong ngành công nghiệp làm đẹp.
  • Trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
  • Nhân viên, chuyên viên tư vấn nhiệt tình
  • Có phòng nghỉ dưỡng VIP dành cho khách hàng sau phẫu thuật.
  • Có chính sách và thẻ bảo hành khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ quóc tế JT Angel.
  • Lưu ý: Sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng tạo eo tại Bệnh viện JT Angel khách hàng cần chú ý làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ, uống các loại thuốc được các bác sĩ chỉ định tránh tình trạng tự ý mua thuốc.

 

 

Kiêng ăn các loại thức ăn như rau muống, nếp và các loại hải sản trong thời gian đầu để vết thương mau chóng hồi phục. Bên cạnh đó, khách hàng nên đến thăm khám định lì theo lịch để kiểm tra tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.


JT
JT
0913.333.337