Hút Mỡ Nọng Cằm

Tuổi tác khiến con người dần già đi và làn da mặt bắt đầu chảy xệ và mỡ nọng cằm bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, khiến nhiều người mất tự ti vì già nua, xấu xí. Hiểu được vấn đề này, bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đưa vào dịch vụ phẫu thuật hút mỡ nọng cằm bởi công nghệ Vaser Lipo, không đau, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

HÚT MỠ NỌNG CẰM LÀ GÌ? 

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ nọng cằm già nua. Theo nhiều bác sĩ chuyên ngành, mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ khiến bạn ngủ ngáy, gây khó thở thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ. Bên cạnh đó, mỡ nọng cằm cũng gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, làm khuôn mặt to hơn, nặng nề và già hơn so với tuổi. Để giảm mỡ nọng cằm, nhiều chị em đã áp dụng cách massage hay tập thể dục, dùng kem bôi tan mỡ… tuy nhiên đa số họ đều thừa nhận những phương pháp này không hiệu quả. 

Hút mỡ nọng cằm bởi công nghệ Vaser Lipo là một phương pháp tiến tiến nhất hiện nay, giúp cho việc cải thiện thẩm mỹ vùng mặt hiệu quả, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo trên gương mặt trong và sau điều trị.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Độ tuổi từ 18 trở lên dành cho cả nam và nữ 

Khuôn mặt hai ngấn, hiện rõ tình trạng thừa mỡ vùng mặt, cằm 

 

 

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN: 

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật hút mỡ nọng cằm, sẽ được kiểm tra y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để đạt tiêu chuẩn về sức khỏe trước khi thực hiện: 

  • Thử máu 
  • Thử phản ứng thuốc 
  •  Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. 
  •  Siêu âm và phân tích các bệnh tiền sử vốn có của khách hàng 
  • Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật 
  • Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, đang mang thai được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÚT MỠ NỌNG CẰM

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành đo lượng mỡ thừa tại vùng cằm của khách hàng và tư vấn những ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo. 

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ nọng cằm. 

Kiểm tra sức khỏe và siêu âm để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định. 

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bệnh viện.

Bước 3: Gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện mà không hề đau. 

Bước 4: Thao tác phẫu thuật chính: Bác sĩ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở dưới cằm, sau đó sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng cằm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

 

 


JT
JT
0985.777.777