Độn Cằm Ngoài

Khuôn mặt Vline đã trở thành xu hướng và chuẩn đẹp trong mắt nhiều người. Để có khuôn mặt như vậy, nhiều người đã bỏ chi phí để mong nhận được một khuôn mặt Vline hoàn hảo. Trong đó, phương pháp độn cằm ngoài đã được nhiều người lựa chọn\

Độn Cằm là gì? 

Độn cằm là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo đưa vào vùng cằm thông qua một đường mổ ngoài hoặc trong miệng. Nhờ đó, giúp gương mặt trở nên thon dài hơn, khắc phục được các khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm mất thẩm mỹ.

Độn cằm ngoài là gì? 

Trước khi tiến hành độn cằm, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám thực trạng và tư vấn kỹ thuật xử lý thích hợp nhất. Theo các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ thì mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Quan trọng nhất là khi lựa chọn một kỹ thuật độn cằm có thể đảm bảo được an toàn cũng như đạt được hiệu quả về thẩm mỹ khi làm đẹp.

Độn cằm bằng đường mổ bên ngoài: Phương pháp này sẽ cắt một đường nhỏ dưới cằm rồi tiến hành bóc tách để đưa vật liệu độn cằm vào bên trong. Ưu điểm của kỹ thuật này là dễ vệ sinh vết thương do đường mổ nằm bên ngoài, thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ trong 1-3 ngày. Tuy nhiên, một hạn chế của kỹ thuật độn cằm này là có thể để lại sẹo ngoài da.

Chuyên gia chỉ định độn cằm ngoài 

Tuỳ theo trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau, nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất:

Trường hợp phẫu thuật bằng đường mổ bên ngoài khoang miệng: Tình trạng xương cằm ngắn ở mức độ vừa phải, xương cằm không nhô ra nhiều, da dư cằm nhiều hay xương cằm bình thường nhưng có mong muốn tạo mặt thon gọn, che đi khuyết điểm xương hàm bành. Sau khi, phẫu thuật sẽ được đảm bảo phục hồi nhanh chóng, hiếm xảy ra biến chứng nhiễm trùng. Ngoài ra, bác sĩ tay nghề cao có thể giảm thiểu tối đa xâm lấn, sẹo xấu hậu phẫu.

Ca phẫu thuật độn cằm mất bao lâu thời gian và bao lâu thì hồi phục?

Thông thường, các ca độn cằm tại JT Angel chỉ sau 5-7 ngày là vết mổ đã liền, khách hàng có thể quay lại để cắt chỉ hoặc tự cắt chỉ ở nhà. Từ 7-10 ngày, khách hàng đã sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên như cằm thật.

Độn cằm có đau không, có để lại sẹo không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được gây tê tại vùng cằm nhằm giúp thoải mái hơn trong quá trình tiến hành. Chính vì thế sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

 

JT
JT
0985.777.777