Mài Gồ

Một chiếc mũi cao thanh thoát là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, với một số người có sẵn dáng mũi cao nhưng lại xuất hiện tình trạng gồ lên khiến mũi nhô cao bất thường so với các đoạn xương trên cấu trúc của sóng mũi, gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Đặc biệt, theo nhân tướng học mũi gồ còn ảnh hưởng đến vận mệnh của nhiều người vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ mũi gồ tại JT Angel là giải pháp giúp nhiều người khắc phục được tình trạng dáng mũi và thêm tự tin hơn.

Mài gồ xương mũi là gì?

Mài gồ xương mũi là phương pháp giúp cải thiện tình trạng mũi gồ, nhấp nhô giúp mũi trở nên hài hòa và thanh thoát hơn. Mũi gồ được chia làm 2 loại: Mũi bị gồ 1/3 của phần trên sống mũi khi nhìn nghiêng dễ dàng thấy điểm gồ lên.

Mũi gồ lõm hình yên ngựa là mũi có điểm gồ ở 1/3 trên sống mũi sau đó đi qua điểm gồ thì bị lõm xuống như hình yên ngựa.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật mài gồ

Để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mài gồ ở sống mũi, khách hàng có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel. Sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp thanh tú mà không hề lộ bất kì một dấu hiệu nào của can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong mũi hoàn toàn không đau, không để lại sẹo giúp khách hàng nhanh chóng thấy được kết quả ngay sau khi thực hiện.

Chỉnh hình mũi gồ là một tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế xâm lấn tối đa và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngay sau khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng có thể áp dụng dịch vụ phẫu thuật mài gồ xương mũi

- Áp dụng đối với những khách hàng có tình trạng dáng mũi gồ, gãy ở giữa sóng mũi, những người có mũi cao quá cỡ mong muốn có một chiếc mũi thẳng.

- Thích hợp cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Quy trình thực hiện mài gồ xương mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn và thăm khám tổng quát xác định tình trạng dáng mũi từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Đối với những khách hàng có sống mũi cao rồi thì chỉ cần thực hiện mài gồ. Còn đối với những khách hàng sống mũi thấp mà bị gồ thì nên kết hợp mài gồ và đặt sụn cho chiếc mũi hoàn hảo nhất. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành đo vẽ 

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chí tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Gây tê

Sau khi sát khuẩn các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật 

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và thực hiện tái khám theo quy định của bác sĩ.

Tại sao nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JT Angel?

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel là Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. JT Angel là một trong những địa chỉ uy tín sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại, an toàn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay.

Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel sử dụng các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, Jt Angel còn sở hữu một đội ngũ Y, Bác sĩ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ.

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 

JT
JT
0985.777.777