Thu Gọn Cánh Mũi

Cánh mũi to bè là đặc điểm đặc trưng của người Châu Á. Điều này tuy không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi nhưng lại khiến cho tổng thể gương mặt của nhiều người trở nên thô, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện JT Angel hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp thu gọn cánh mũi giúp cho mũi trở nên cao và thanh thoát hơn. Đây là kỹ thuật cắt bỏ phần cánh mũi dư thừa, tái tạo lại lỗ mũi, cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Mặc dù đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần có bàn tay tỉ mỉ và chuyên nghiệp của bác sĩ.

Đối tượng nào nên thu gọn cánh mũi?

Cách thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi thích hợp với những đối tượng:

  • Mũi to, cánh mũi bành to sang hai bên.
  • Mũi thấp, cánh mũi rộng.
  • Mũi to, cánh mũi dày.
  • Lỗ mũi to.

Tùy thuộc vào độ dày và rộng của mũi mà các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi khác nhau.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi tại JT Angel

Hiện nay Bệnh viện JT Angel ứng dụng 2 phương pháp thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cho phù hợp và đạt kết quả cao nhất.

Ưu điểm của cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi mà ở đó bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần cánh mũi, bao gồm các mô mềm và sụn, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết cắt một cách thẩm mỹ nhất.

Cắt cánh mũi áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi dày và thô cứng, lỗ mũi không quá to. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả cao, giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên, cắt cánh mũi cũng có hạn chế là thời gian hồi phục khá lâu do phải cắt bỏ sụn và mô mềm. Thông thường, mất khoảng 3 tuần thì mũi mới đẹp tự nhiên và không còn dấu hiệu thẩm mỹ.

Ưu điểm của cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi để thu gọn cánh mũi còn được gọi là thu gọn cánh mũi từ bên trong, là phương pháp bác sỹ rạch một đường ở phía trong sát chân cánh mũi – vị trí này nằm bên trên niêm mạc miệng, sau khi rạch xong, bác sỹ sẽ dùng dụng cụ để kéo cánh mũi vào phía trong sao cho cánh mũi thon gọn và cân đối, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại và hoàn tất quá trình thực hiện.

Ưu điểm của cuộn cánh mũi là hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, mọi thao tác đều được thực hiện ở vùng da bên trong lỗ mũi, không cần cắt bỏ sụn và mô mềm chân cánh mũi nên thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Sau khoảng 2 tuần là vết thương sẽ lành, đẹp tự nhiên nên bạn có thể yên tâm. Cắt cánh mũi thích hợp cho các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi mỏng, lỗ mũi to và bị lộ.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện JT Angel

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ, bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân gây cánh mũi to để xác định phương pháp xử lý phù hợp. Nếu có nguyện vọng gì, bạn hãy trao đổi cùng bác sĩ vào lúc này nhé.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia tiểu phẫu

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong, tùy trường hợp và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

Tại sao nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JT Angel?

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp. Chúng tôi luôn ứng dụng các phương pháp làm đẹp mới nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang thiết bị và công nghệ tối tân nhất trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao với quy mô rộng gần 6000m2 và được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế có chính sách và thẻ bảo hành cho khách hàng.

Tư vấn tận tình chu đáo.

*Lưu ý sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi:

  • Hạn chế tránh tiếp xúc với nước. Tránh dùng tay chạm vào vết thương.
  • Không vận động và làm việc quá sức những ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Chườm lạnh trong 2 ngày đầu tiên nhằm giảm đau và sưng hiệu quả.
  • Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi, ngứa như: rau muống, hải sản, gà, nếp, trứng…
  • Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

JT
JT
0985.777.777