Treo Sa Trễ

Phụ nữ sau sinh rất nhiều chị em bị sa trễ ngực do các tổ chức tuyến vú bị tác động do tuổi tác và cho con bú, bởi vậy treo ngực sa trễ là hi vọng duy nhất giúp phụ nữ lấy lại vòng một sau sinh.

TREO NGỰC SA TRỄ LÀ GÌ? 

Treo ngực sa trễ là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng ngực đối với trường hợp ngực có mức độ chảy xệ (từ cấp độ 1 đến 4) tạo bầu ngực căng tròn, săn chắc. Trong một số trường hợp, bác sĩ còn kết hợp đặt túi tăng size ngực nhằm mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu.

Dưới đây là một số đường mổ được thực hiện trong treo ngực sa trễ: 

– Ngực chảy xệ mức độ 1 và 2: Bác sĩ thực hiện đường mổ tại vị trí quầng vú. 

– Ngực chảy xệ mức độ 3 và 4: Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ neo để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JT ANGEL ứng dụng thành công công nghệ treo ngực sa trễ Hoa Kỳ. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn như ý.  

SỰ KHÁC BIỆT TRONG TREO VÒNG MỘT SA TRỄ VÀ NÂNG NGỰC CHỦ YẾU THỂ HIỆN Ở PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ THUẬT THỰC HIỆN

Nếu như nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi, một đầu có gắn camera để bóc tách và phóng đại kích thước lên màn hình vi tính liên kết để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể, thì treo ngực lại được thực hiện bằng đường mổ chủ động ngay tại bầu ngực. 

Nâng ngực chỉ tiến hành 1 kỹ thuật, riêng treo tuyến ngực thì kỹ thuật và đường mổ phụ thuộc phần lớn vào độ sa trễ của bầu ngực. 

Xét về phương diện tác dụng mang lại thì cả hai đều mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên, cân xứng và đạt được tỉ lệ dáng hình cân đối với kích thước như mong đợi. 

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ TREO NGỰC SA TRỄ

  • Treo ngực sa trễ, bí quyết có được vòng một căng tròn.
  • Phụ nữ sau sinh ngực chảy xệ.
  • Ngực kém săn chắc, bầu ngực không cao.
  • Áp dụng đối với trường hợp từ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện treo ngực sa trễ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TREO SA TRỄ NGỰC

- Bầu ngực căng tròn, tự nhiên, săn chắc, đúng tỷ lệ chuẩn

Với bàn tay khéo léo, tỷ mỉ của bác sỹ, sau khi thực hiện xong bạn sẽ có được vòng 1 hoàn hảo, săn chắc. Khe ngực được hình thành tự nhiên, cho bạn sự quyến rũ, thêm phần tự tin và thăng hoa trong cuộc sống.

- Không đau rát, không sưng tấy, không bầm tím, phục hồi nhanh

Thông thường khi treo ngực khách hàng sẽ mất máu rất nhiều dẫn đến hiện tượng bầm tím, đau buốt, ứng dụng thành công kỹ thuật thực hiện gần như không chảy máu, đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, sau mổ không xuất hiện vết bầm, cũng như không mưng mủ, chỉ sau 2-3 ngày là ngực đi vào ổn định, 5 ngày ngực hoàn toàn bình thường.

- An toàn tuyệt đối

Quá trình treo ngực sa trễ hoàn toàn không xâm lấn đến dây thần kinh cũng như hệ thống mao mạch máu. Tình trạng sức khỏe luôn được đảm bảo ở mức bình thường, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Phòng mổ được vô trùng 1 chiều, vì vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối.

- Kết quả duy trì dài lâu

Chỉ hơn một giờ đồng hồ thực hiện nhưng kết quả được duy trì dài lâu, từ 30 – 40 năm, thậm chí là trọn đời tùy vào cơ địa mỗi người.

MỨC ĐỘ NGỰC SA TRỄ

Sa trễ độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm.

Sa trễ độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.

Sa trễ độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

 

JT
JT
0913.333.337