Tái Tạo Màng Trinh G-Silk

Theo quan niệm của người Phương Đông thì màng trinh được xem là tiêu chuẩn, thước đo nhân phẩm của một người con gái. Người con gái trước khi lập gia đình thì tuyệt đối không được ăn cơm trước kẻng. Nếu đánh mất đi sự trong trắng sẽ mang xui rủi và làm ô uế gia đình chồng. Ngày nay, quan niệm về tình yêu dù đã khác đi nhưng màng trinh vẫn là cái ngàn vàng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải gìn giữ và để được chồng yêu thương, tôn trọng. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau mà màng trinh có thể bị rách trước đó. Bệnh viện JT Angel là nơi có thể giúp bạn xóa đi mọi nỗi lo, giúp bạn lấy lại sự tự tin bằng phương pháp tái tạo màng trinh bằng chỉ G- SILK.

Nguyên nhân dẫn đến màng trinh bị rách

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màng trinh bị rách như do vận động mạnh, do tai nạn, thủ dâm hoặc sử dụng cốc nguyệt san trong ngày đèn đỏ. Vì đặc điểm của màng trinh là cực nhỏ, mỏng và rất dễ bị rách.

Màng trinh tuy mỏng manh nhưng lại là thước đo của một người con gái đứng đắn trong mắt các bà mẹ chồng phương Đông. Nếu các cô gái trước khi về nhà chồng mà đã mất trinh thì sẽ phải gánh chịu sự khinh thường, miệt thị và hơn hết đối với các ông chồng thì việc mất trinh trong đêm tân hôn còn làm anh chồng cũng trở nên tụt cảm xúc, hờ hững. Vì thế, dịch vụ tái tạo màng trinh rất được lòng các cô, các chị giúp họ tăng thêm sự tự tin khi bước chân vào cánh cửa nhà chồng.

Tái tạo màng trinh bằng chỉ G-SILK tại Bênh viện thẩm mỹ JT ANGEL 

Tái tạo hay vá màng trinh là một phương pháp sử dụng thủ thuật đơn giản bằng cách các bác sĩ sẽ tận dụng màng trinh bị rách trước đó và tiến hành khâu lại bằng chỉ-chỉ khâu tự tiêu. Đây là một phương pháp đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, khéo léo vì màng trinh rất mỏng và lại nằm sâu bên trong.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel thực hiện tái tạo màng trinh bằng chỉ G-SILK. Với phương pháp tái tạo bằng cấy chỉ G-SILK sẽ giúp kết nối các niêm mạc lại với nhau, giúp tăng sinh collagen. Sau khi các sợi chỉ G-SILK tự tiêu thì các lớp niêm mạc này sẽ cùng nhau giúp làm se khít âm đạo. Sau khoảng 7 đến 10 ngày các sợi chỉ sẽ dần tiêu và trả lại cho khách hàng một màng trinh giống như thuở ban đầu.

Ưu điểm khi tái tạo màng trinh G-SILK tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Khi khách hàng tiến hành tái tạo màng trinh tại JT Angel  sẽ nhanh chóng sở hữu một màng trinh nguyên vẹn như thuở ban đầu

Sau khoảng thời gian từ 30-45 phút khách hàng đã có thể trở về nhà nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, JT Angel luôn đặt sự an toàn, hiệu quả lên trên hết. Sau khoảng 3 -4 tuần thì  có thể quan hệ trở lại.

Quy trình tái tạo màng trinh tại JT Angel

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và được các bác sĩ thăm khám tình trạng

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe cũng như kiểm tra xem khách hàng có bị viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu có thì phải điều trị trước.

Bước 3: Chuẩn bị phòng khám vô trùng, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê 

Bước 4: Tiến hành thủ thuật tái tạo màng trinh

Bước 5: Kiểm tra sau khi tái tạo và hẹn lịch khách hàng thăm khám.

Chi phí thực hiện tái tạo màng trinh tại JT Angel

Bệnh viện JT Angel hiện đang áp dụng nhiều dịch vụ với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Tại sao nên chọn Bênh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel?

Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT Angel là Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Luôn ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất về làm đẹp cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là nơi gửi gắm nhan sắc.

Có chính sách bảo hành cho khách hàng.

Khách hàng nên đợi hết chu kỳ kinh nguyệt trong 3 -10 ngày thì tiến hành tốt nhất.Kiêng quan hệ tình dục trước đó từ 3 -5 ngày.


JT
JT
0985.777.777