Cắt Mí Dưới

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel là địa chỉ đáng tin cậy để khắc phục các khuyết điểm về mắt được nhiều khách hàng lựa chọn. Cắt mí dưới là một trong những phương pháp giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề về mỡ thừa, sụp mí mắt giúp cho đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên.

CẤU TẠO VÙNG MẮT MÍ DƯỚI NHƯ THẾ NÀO?

Mí mắt bao gồm các lớp: da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh mắt... Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo và sa trễ các túi mỡ quanh mắt. 

CẮT MÍ DƯỚI LÀ GÌ?

Cắt mí dưới là phương pháp phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa vùng mí mắt dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mí mắt; giúp xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa của vùng mắt.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO THÌ NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT LẤY BỌNG MỠ MI TRÊN, MI DƯỚI?

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn và cũng là nơi tố cáo tuổi tác của nhiều người. Và lão hóa là vấn đề tất yếu diễn ra theo thời gian và làm cho làn da mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa, bọng mắt. Để giúp cho khách hàng trở nên tự tin và duy trì được nét thanh xuân, bệnh viện thẩm mỹ JT Angel là bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới với những đối tượng sau:

+ Khách hàng có mí dưới nhiều mỡ, bọng mắt to

+ Mắt nhiều da thừa, chùng

+ Khách hàng từng hút mỡ mắt

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MÍ DƯỚI 

Cắt mí dưới là lấy bỏ phần mỡ bị sa trễ và phần da thừa nhằm mang lại dáng vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám bởi các bác sĩ để đánh giá về ưu khuyết điểm mắt của khách hàng và định hướng phương pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho phù hợp với khách hàng.

Bước 3: Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật cắt mí dưới, khu vực phẫu thuật đó sẽ được sát trùng và tiêm tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Đường mổ trong cắt mí nằm dọc theo chu vi nếp mí dưới sát bờ mi nhằm che giấu sẹo, dùng dao rạch da theo đường vẽ và bộc lộ lớp cơ dưới da.

Bộc lộ túi mỡ của mí dưới

Để bộc lộ túi mỡ mí dưới, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xuyên qua lớp cơ, Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ bóc tách cơ khỏi vách ổ mắt và dễ dàng bộc lộ túi mỡ vùng mí mắt dưới.

Loại bỏ mỡ thừa sa trễ trong mí dưới

 Sau khi bộc lộ túi mỡ bên dưới vách ổ mắt, Bác sĩ sẽ dùng kelly kẹp và lấy đi phần mỡ sa trễ

Cắt bỏ da thừa trên mí dưới

 Sau khi loại bỏ mỡ sa trễ, Bác sĩ sẽ xác định phần da thừa vùng mí mắt dưới và lấy bỏ đi

Khâu da sau khi cắt mắt mí dưới

Sau khi đã lấy đi da mỡ thừa, bác sĩ sẽ đóng vết mổ với chỉ không tan.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu thuật sau khi cắt mí mắt dưới

- Mắt bạn sẽ sưng bầm trong hai ngày đầu và giảm dần sau đó.

- Chỉ sẽ được cắt bỏ sau 5 - 7 ngày.

- Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 2 ngày đầu.

- Mắt bạn sẽ hết sưng và trẻ đẹp sau 2 tuần.

SỰ KHÁC BIỆT KHI CẮT MÍ MẮT DƯỚI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JT ANGEL

Cắt mí mắt dưới tại JT Angel là công nghệ thẩm mỹ tân tiến theo xu hướng Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn, không đau và quá trình phục hồi nhanh.

Đường rạch siêu nhỏ, không xâm lấn và được may lại bằng chỉ sinh học, không để lại sẹo, đạt giá trị thẩm mỹ cao và thấy ngay được kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi mắt không còn nặng nề các nếp nhăn tại đuôi và khóe mắt được cải thiện rõ rệt, giúp khách hàng lấy lại được sự trẻ trung mà không lộ dấu hiệu can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

 

JT
JT
0985.777.777