Triệt Lông Chân

Liệu trình nhanh chóng – không đau rát – an toàn với làn da. Chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất, khách hàng sẽ sở hữu ngay làn da sáng mịn không tì vết, loại bỏ toàn bộ những vùng lông dày rậm, đen cứng.

TẨY LÔNG VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao được hiểu là cách làm rụng lông chân không mọc lại trong 1 thời gian dài (lên đến vài năm). Công nghệ chủ yếu áp dụng các bước sóng tác động trực tiếp vào nang lông triệt tiêu đi mầm nhú.

Từ đó, sợi lông không còn có nguồn cấp dưỡng và không thể mọc lại trong thời gian dài. Các bước sóng chiếu vào nang lông nhưng không hề xâm nhập sâu làm thay đổi cấu trúc hoocmon hay gây hại tới tuyến mồ hôi.

TRIỆT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN TẠI JT ANGEL

Triệt lông chân vĩnh viễn hiện đang ngày càng phổ biến tại các cơ sở Spa, thẩm mỹ. Nó trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu nhất là đối với chị em phụ nữ.

Triệt lông chân hoàn toàn không gây hại sức khỏe, ảnh hưởng tới nội tiết tố bên trong và tuyến mồ hôi. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ tẩy lông để sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ như ý muốn.

JT Angel hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng dành trọn niềm tin. Tại đây, chúng tôi đang áp dụng công nghệ tẩy lông Diode Laser tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết toàn bộ vấn đề vi – ô – lông không mong muốn cho khách hàng.

1- Triệt lông Diode Laser là gì? Hiệu quả thế nào?

Diode Laser sử dụng bước sóng RF và Laser xâm nhập sâu vào lớp thượng bì da nhằm phá hủy tế bào nang lông. Từ đó, nguồn cấp dưỡng nuôi nang lông sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, sợi lông suy yếu và tự gãy rụng.

Sau khi triệt lông bằng Diode Laser, lông chân sẽ không thể tiếp tục phát triển mầm nhú mới.

Do đó, kết quả tẩy lông được nâng cao gấp 5 lần so với công nghệ cũ đồng thời ngăn chặn lông mọc lại trong thời gian kéo dài mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe da của khách hàng.

Đồng thời, tia sóng cho phép thu nhỏ nang lông, kích thích tăng sản Collagen để bề mặt da sau khi điều trị trở nên mềm mịn và sáng trắng hơn.

ƯU ĐIỂM TẨY LÔNG CHÂN BẰNG LASER

Laser hiện là công nghệ triệt lông tân tiến nhất trên Thế giới. Nhiều chuyên gia da liễu khuyên khách hàng nên sử dụng công nghệ này và hiện tại JT Angel là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Hiệu suất sóng tác động vào bề mặt da đều đặn, chiều dài bước sóng có thể điều chỉnh phù hợp với da của khách hàng giúp giảm thiểu khả năng bỏng rát trong thời gian điều trị.

Nâng cao hiệu quả trị lông gấp 5 lần so với các công nghệ cũ.

Tẩy sạch lông đến 99%, trả về làn da láng mịn, sáng trắng, mềm mại.

Công nghệ đảm bảo an toàn, đã được Hiệp hội FDA Hoa Kì chứng nhận.

Thời gian lông mọc lại kéo dài nhiều năm.

Rút ngắn thời gian trị liệu, khoảng 45 phút đến 1 tiếng mỗi lần.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN

Tại JT Angel hiện đang áp dụng quy trình triệt lông đã được Bộ y tế kiểm định an toàn sức khỏe cho khách hàng. Mỗi khách hàng tới đây thực hiện dịch vụ tẩy lông chân tay đều trải qua những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng lông cần triệt

Bước 2: Thoa gel lạnh lên vùng da cần điều trị để giảm cảm giác đau rát khi tiến hành chiếu ánh sáng.

Bước 3: Tiến hành triệt lông bằng máy Diode Laser chuyên dụng.

Bước 4: Thoa kem tái tạo da và hoàn thành chu trình triệt lông.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT SAU KHI TẨY LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN

So với những phương pháp làm giảm lông chân tại nhà, tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao thường được nhiều người quan tâm hơn về yếu tố thời gian mọc lại, giá triệt lông và cách chăm sóc sau triệt lông.

 

JT
JT
0985.777.777